0327.815.423

Top mẫu trần gỗ Đỏ đẳng cấp nhất tại Hà Tĩnh| Đơn vị thi công uy tín #1

Top mẫu trần gỗ Đỏ đẳng cấp nhất tại Hà Tĩnh| Đơn vị thi công uy tín #1. Trần gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất khi làm trần gỗ. Bảo Huy là công ty đứng đầu trong lĩnh vực thi công làm trần gỗ gõ đỏ tại Hà Tĩnh. Chính vì nhu cầu sử dụng trần gỗ gõ màu đỏ ngày càng cao. Nên có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm ra đời. Tuy sự lựa chọn là đa dạng nhưng mua sản phẩm. Tại cơ sở uy tín không phải là dễ dàng với khách hàng. Công ty làm trần gỗ đỏ Hà Tĩnh với giá cực sốc.

mẫu trần gỗ Đỏ đẳng cấp nhất tại Hà Tĩnh
mẫu trần gỗ Đỏ đẳng cấp nhất tại Hà Tĩnh

Trần gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ được liệt vào loại gỗ quý hiếm. Và được xếp vào nhóm I các dòng gỗ ở Việt Nam. Gỗ gõ có đặc tính cứng, chắc và nặng tay. Gỗ gõ không bị mối mọt ăn hại, có khả năng chịu lực rất tốt. Vân gỗ gõ dạng xoắn đẹp mắt. Gỗ mới khai thác có màu nâu nhạt đến nâu thẫm. Nếu để lâu ngoài không khí hay ngâm dưới bùn đất thì mặt gỗ sẽ chuyển sang màu đen.

Nhờ những ưu điểm vượt trội là không bị biến dạng, cong vênh. Hay chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, nên từ xưa đến nay. Gỗ gõ rất được người dân yêu thích và sử dụng để làm các bộ phận chịu lực. Chính cho ngôi nhà như cột, kèo,… sàn nhà gỗ và đặc biệt là trần gỗ Hà Tĩnh mặt tiền cho ngôi nhà.

Gỗ gõ đỏ có điểm gì đặc biệt

Đây là loại gỗ được liệt vào nhóm gỗ quý ở nước ta. Đặc điểm chính của nó là tính cứng, chắc, nặng tay, vân gỗ dạng xoắn. Vì thế mà gỗ gõ có khả năng chịu lực tốt, giảm thiểu tối đa tình trạng mối mọt ăn hại. Lúc mới khai thác màu sắc của gỗ là nâu nhạt đến nâu thẫm và sẽ chuyển màu đen nếu để lâu ngoài không khí hoặc ngâm dưới bùn đất.

Cũng chính vì sở hữu những ưu điểm nổi bật này so với các dòng gỗ khác trên thị trường. Nên gỗ gõ được ưa chuộng sử dụng cho các vị trí nâng đỡ, chịu lực. Hiện nay gỗ gõ đỏ còn được ứng dụng làm trần gỗ mặt tiền cho ngôi nhà, mang đến tính thẩm mỹ cho không gian. 

Ưu thế của trần gỗ gõ đỏ

Không phải ngẫu nhiên mà gỗ gõ đỏ được ưa chuộng sử dụng để làm trần gỗ hơn so với các dòng gỗ khác. Bởi sử dụng sản phẩm mang đến cho không gian lắp đặt nhiều lợi ích sau đây:

  • Sản phẩm không bị biến dạng, cong vênh hay chịu tác động của thời tiết, ngoại lực nên có độ bền sử dụng lớn. 
  • Vân gỗ đẹp tự nhiên mang lại tính thẩm mỹ cho không gian và thể hiện phong cách riêng của gia chủ.
  • Giá cả phù hợp, chất lượng cao tăng tuổi thọ sử dụng nên tiết kiệm chi phí sửa chữa thay mới.
mẫu trần gỗ Đỏ đẳng cấp nhất tại Hà Tĩnh
mẫu trần gỗ Đỏ đẳng cấp nhất tại Hà Tĩnh

Top mẫu trần gỗ Đỏ đẳng cấp nhất tại Hà Tĩnh| Đơn vị thi công uy tín #1

Gợi ý cho bạn là hãy đến với Bảo Huy. Cơ sở chuyên cung cấp và thi công chất lượng, chuyên nghiệp. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, máy móc hiện đại cam kết. Mang đến cho khách hàng sản phẩm tinh xảo trong thiết kế và hoàn hảo trong thi công. Trên đây là những thông tin về trần gỗ gõ đỏ mà bài viết này tổng hợp được. Sử dụng sản phẩm không chỉ giúp không gian trở nên sang trọng, thể hiện thẩm mỹ tinh tế mà còn tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Hãy liên hệ với Bảo Huy nếu có bất kỳ thông tin nào cần giải đáp về sản phẩm bạn nhé!

trần gỗ Đỏ HÀ TĨNH – BẢO HUY

Chuyên: chuyên tư vấn thi công Trần gỗ tự nhiên, mẫu mã đa dạng…Nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu tại khu vực Hà Tĩnh.
Hotline: 0327.815.423 (Zalo) – 0985.464.683
Địa chỉ: Thôn Đình Sơn, Yên Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh
Email: Chờ cập nhật…

HÌNH ẢNH THI CÔNGXem Thêm