0327.815.423

Nên Hay Không Làm Trần Gỗ Pơ Mu Cho Phòng Bếp

Nhà bếp thường không phải là điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà như phòng khách. Tuy nhiên thì ngược lại nhà bếp lại là nơi được rất nhiều người chú trọng tới, nơi mà cho ra đời những món ăn ngon dành cho gia đình. Chính vì thế việc thiết kế nội thất nhà bếp mang lại sự hòa nhập không gian, luôn được nhiều gia chủ chú trọng tới. Vậy thì có nên làm trần gỗ pơ mu cho phòng bếp không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trước đây, trần gỗ pơ mu ít được sử dụng trong phòng bếp mà nó thường dùng cho phòng khách hay phòng ngủ hơn. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ, với sự ra đời của nhiều chất lau chùi hiệu quả mà không gây hư hại gì cho mặt gỗ nên nhiều gia đình đã lựa chọn loại hình này để tạo cho không gian phòng bếp trở nên gần gũi và ấm áp hơn.

Phòng bếp nhà phố theo phong cách hiện đại có kết hợp tone màu cam làm điểm nhấn, nên gõ pơ mu cũng được thiết kế hiện đại đan xen giữa hai gam màu chủ đạo của căn phòng làm không gian bếp thêm nổi bật.

Căn phòng sang trọng, nổi bật nhờ nội thất gỗ, nên trần gỗ pơ mu cũng được thiết kế đặc biệt theo khu vực. Cùng với phần bàn ăn có trần đơn giản được kết hợp đèn treo tường hiện đại. Tất cả làm nên một không gian ấm cúng và sang trọng.